Schneider Electric – Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Schneider Electric – Trao quyền cho bạn sử dụng năng lượng thông minh và tiết kiệm nhất bởi Schneider Electric luôn tin rằng sự giản dị khuyến khích các thói quen Xanh và năng lượng thì luôn trong tầm kiểm soát của chính bạn.

Thế nào là “Sự giản dị khuyến khích các thói quen Xanh”?

Schneider Electric – Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Năng lượng trong lòng bàn tay của bạn 
Chức năng theo dõi điện năng cho phép bạn xem mức sử dụng năng lượng hiện tại, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của trong nháy mắt với các số đo Kw rõ ràng, mức chi phí năng lượng hoặc dấu chân cacbon. Bạn có thể theo dõi việc sử dụng năng lượng của mình dễ dàng với iPhone hoặc máy tính có kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi.

Cho phép truy cập từ xa linh hoạt để loại bỏ lãng phí 100% .
Đăng nhập và điều khiển thiết bị của bạn bằng điện thoại di động hoặc máy tính để kiểm tra hoạt động của các thiết bị điện khi bạn không có nhà. Đơn giản chỉ cần tắt nó từ xa thay vì lãng phí điện cho đến khi bạn về nhà.

Giao diện người dùng đồ họa trực quan và dễ dàng khuyến khích những thói quen tốt .
Giao diện người dùng có các biểu tượng tự giải thích và ngôn ngữ dễ hiểu, nhất quán trên các thiết bị điều khiển khác nhau. Thật dễ dàng để tìm hiểu và dễ sử dụng ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để kiểm soát mọi thứ trong nhà.

Tự động hóa giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

            Schneider Electric – kiểm soát năng lượng trong tầm tay

Tiết kiệm năng lượng theo công suất, mức sáng, thời gian trong ngày và nhiệt độ 

Bạn thường xuyên quên tắt đèn? Với việc sử dụng cảm biến chuyển động, ánh sáng cũng như các cảnh cài sẵn sẽ tự động bật hoặc tắt khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc ra khỏi nhà. Mức độ ánh sáng cũng có thể được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào sự sẵn có của ánh sáng tự nhiên hay nhu cầu sử dụng khác nhau của chính bạn.
 
Thưởng thức môi trường tốt nhất trong khi tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng 
Không phải thời điểm nào cũng cần đèn chiếu sáng với độ sáng tối đa. Bạn không cần phải lần lượt tắt tất cả mọi thứ để tiết kiệm năng lượng. Đơn giản chỉ cần sử dụng một cảnh đặt sẵn với 1 nút công tắc để tận hưởng bầu không khí tối ưu và tránh lãng phí thời gian.
 
Lập kế hoạch thời gian đảm bảo an tâm trong khi tiết kiệm năng lượng 
Bạn có thường bật đèn khi ra khỏi nhà vào buổi tối để giả vờ có người đang ở nhà nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của người lạ? Với hệ thống điện thông minh Schneider Electric tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra các cài đặt hoạt động của hệ thống đèn, ti vi rèm cửa…. theo các ngữ cảnh cho những thời điểm khác nhau để ngăn cản người xâm nhập hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối đa.
Giống như một món quà dành cho cuộc sống, với Schneider Electric bạn và gia đình sẽ hoàn toàn tận hưởng và đắm mình trong một không gian sống tiện ích – hiện đại – an toàn mà không bao giờ phải lo lắng về năng lượng và chi phí. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *