Nhà thông minh điều khiển từ xa – Giải pháp nhà thông minh

Bạn nghĩ gì về một ngôi nhà điều khiển từ xa? Bạn đã từng ao ước một ngôi nhà mà bạn có thể kiểm soát và điều khiển hoạt động của tất cả các thiết bị thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng dù bạn đang ở bất cứ đâu? Sẽ thật tuyệt vời khi các thiết bị trong gia đình hoạt động theo một kịch bản có sẵn và bạn không bao giờ phải lo lắng về công suất hay thời gian hoạt động của chúng.

Có bao giờ bạn ra khỏi nhà với tâm trạng lo lắng không biết các thiết bị điện trong gia đình như: Tivi, điều hòa, đèn điện, bình nóng lạnh… đã được tắt hay chưa? Nhà bạn có trẻ nhỏ và phải nhờ đến người giúp việc chăm sóc trẻ trong thời gian bố mẹ đi làm. Bố mẹ sẽ thường xuyên lo lắng:

  • Liệu trẻ có được chăm sóc tốt hay không?
  • Nhiệt độ trong phòng đang ở mức bao nhiêu, có quá nóng hoặc quá lạnh với trẻ không?
  • Trẻ đang xem chương trình TV gì? Có phù hợp với độ tuổi của con không?
  • Người giúp việc có mải xem TV hay làm việc riêng mà không chăm sóc được trẻ không?
  • Ánh sáng trong phòng có phù hợp, rèm cửa có được mở để ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà hay không?

 

Vậy, Nhà thông minh điều khiển từ xa có thể giúp gì cho bạn?

Bạn có biết: Với nhà thông minh bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động của ngôi nhà dù bạn đang ở bất cứ đâu.

  • Quan sát được toàn bộ hoạt động của trẻ nhỏ và người giúp việc, kiểm soát việc trẻ và người giúp việc ra vào ở những khu vực nào trong ngôi nhà. Đối với những khu vực cấm, sẽ có cảnh báo gửi đến điện thoại của bạn khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép.
  • Kiểm soát, điều chỉnh, thiết lập cài đặt hẹn giờ cho điều hòa để có mức nhiệt độ phòng phù hợp nhất với trẻ. Chỉ cần mở điện thoại lên, bạn sẽ biết mức nhiệt độ phòng hiện tại và điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp theo ý muốn ngay trên điện thoại hoặc ipad có kết nối Internet.
  • Theo dõi chương trình TV trẻ đang xem và thay đổi chương trình phù hợp hơn nếu muốn.
  • Điều chỉnh độ sáng của bóng đèn, bật hoặc tắt đèn để có độ sáng phù hợp nhất với sinh hoạt.
  • Điều khiển hệ thống rèm cửa từ xa để đóng, mở rèm hoặc mở bao nhiêu % rèm nhằm đảm bảo ánh sáng tự nhiên đủ chiếu sáng cho không gian sống trong nhà.

Bên cạnh đó, với giải pháp Nhà thông minh bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình như Tivi, điều hòa, hệ thống chiếu sáng, bình nóng lạnh… tránh trường hợp thiết bị hoạt động nhưng không được sử dụng gây lãng phí điện năng và chi phí tiền điện.

Bạn có ao ước một ngôi nhà như thế cho riêng mình? Giải pháp Nhà Thông Minh VIAS là nơi để bạn trải nghiệm và trang bị cho gia đình của mình một không gian sống hiện đại, tiện nghi và an toàn, để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *