Giải pháp Nhà Thông Minh MoMas – Honeywell

Trước đây, để trang bị một ngôi nhà thông minh và an toàn chủ nhà có thể sẽ phải mua rất nhiều hệ thống để bảo vệ ngôi nhà khỏi cháy nổ, trộm cắp… hoặc trang bị các giải pháp về điều khiển ánh sáng, rèm cửa, điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí, thông gió… cho ngôi nhà của mình. Nhưng với giải pháp Nhà thông minh MoMas – Honeywell, chức năng bảo vệ sự an toàn cho tài sản của ngôi nhà và đem lại cho người sử dụng sự an tâm cũng như một cuộc sống thoải mái đã được tích hợp vào một hệ thống duy nhất giúp tiết kiệm năng lượng và dễ dàng sử dụng. Mặt khác, hệ thống có giao diện sử dụng vô cùng thân thiện, có thể được điều khiển bằng dây hoặc không dây thông qua điện thoại thông minh, internet, di động hoặc các thiết bị thông qua wifi.

Các tính năng nổi bật của giải pháp Nhà Thông Minh MoMas – Honeywell.

Giải pháp Bảo vệ Sự xâm nhập.

 • MoMas – HRIS-1000 hỗ trợ 16 khu vực phòng có dây và 8 không dây.
 • MoMas ™ HRIS-1000 kết hợp nhiều bộ cảm biến như bộ cảm biến chuyển động bức xạ hồng ngoại thụ động, cảm biến công nghệ kép, tiếp điểm từ cửa và cửa ra vào, máy dò rò rỉ khí, máy dò lửa, nút khẩn cấp, máy dò rung, máy dò vỡ kính và các máy dò ngoài trời khác như cảm biến chuyển động hồng ngoại đang hoạt động. 
 • Điều khiển từ xa không dây: bật / tắt và gọi khẩn cấp chỉ bằng một lần bấm thông qua điện thoại hoặc các thiết bị kết nỗi Internet.

Giải pháp báo động – Sự cố Thông báo

 • Các máy dò được kết nối với các báo động có thể được thiết lập để tự động và ngay lập tức thông báo cho chủ nhà về loại sự kiện chính xác xảy ra ở nhà với cảnh báo âm thanh qua cuộc gọi điện thoại hoặc email.
 • Các loại sự cố: trộm, hỏa hoạn, rò rỉ khí hoặc khẩn cấp sẽ được cảnh báo đến gia chủ ngay lập tức.
 •  Cảnh báo tại chỗ: chủ sở hữu nhà có thể sử dụng cảm biến báo động âm thanh và/ hoặc ánh sáng trong nhà để cảnh báo kẻ đột nhập và thông báo cho người bảo vệ. 

Giám sát nhà

 • Xác nhận video: chủ nhà có thể xem hình ảnh bằng điện thoại di động hoặc máy tính xách tay khi thông báo mức độ hoặc bất cứ khi nào muốn xem. 
 • Chế độ video: điện thoại di động thông qua GPRS, và máy tính xách tay thông qua WEB. 

Tận hưởng cuộc sống thông minh

Giải pháp Nhà thông minh MoMas ™ Honeywell HRIS-1000 Series mang lại cho bạn sự an toàn, thoải mái, tiện lợi và vô hạn các khả năng của một cuộc sống cao cấp. Giải pháp sẽ bap gồm một hệ thống điều khiển ánh sáng, nhiệt độ (điều hòa không khí và dưới sàn kiểm soát), màn cửa điện tử, lọc không khí và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chủ nhà có thể lựa chọn từ các kịch bản được thiết lập trước để kiểm soát môi trường và môi trường xung quanh trong nhà của mình. Ví dụ, đặt nhiệt độ phòng khác nhau và / hoặc ánh sáng cho thời gian khác nhau trong ngày hoặc cho các hoạt động khác nhau. Ngoài ra, chủ nhà có thể tùy chỉnh và lưu trữ đến 64 cài đặt kịch bản để tạo sự thoải mái mà họ mong muốn trong nhà của họ trong một ngày, một tuần, một tháng hoặc thậm chí một mùa.
Hệ thống cũng có một giao diện vô cùng thân thiện và có thể được điều khiển bằng dây hoặc không dây qua điện thoại, Internet, di động hoặc thông qua một thiết bị WiFi. 

Hệ thống điều khiển ánh sáng không dây:

Bảng điều khiển HRIS-1000 hỗ trợ Hệ thống chiếu sáng thông minh MoMas ™ Honeywell (HRMS) thông qua truyền thông RF. Hệ thống điều khiển ánh sáng không dây MoMas ™ Honeywell là giải pháp điều khiển ánh sáng không dây được sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại cho người sử dụng một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

 • Dễ dàng để kiểm soát: Kết nối không dây để bật / tắt, điều chỉnh độ sáng thông qua bức màn điện tử và kiểm soát các kịch bản đặt trước. 
 • Dễ dàng để cài đặt: Quá trình lắp đặt thiết bị và cài đặt sử dụng dễ dàng.
 • Dễ dàng cài đặt để trang trí cho không gian sống.
 • Loại tải: đèn sợi đốt / halogen / huỳnh quang / đèn khác 
 • Loại đèn điều chỉnh đô sáng:Bóng đèn sợi đốt / đèn halogen 
 • Loại Motor: AC Motor. 

Giải pháp điều khiển nhiệt độ 

 • Hệ thống sưởi ấm sàn (UFH) thông qua các vùng DT-100 bao gồm 8, bật / tắt / tạm, truyền thông hai chiều; 
 • Điều khiển HVAC (Fan Coil / Water System) thông qua các vùng DT-100: 8, bật / tắt / tạm, truyền thông hai chiều; 
 • Kết hợp Hệ thống sưởi dưới sàn và Điều khiển HVAC (UFH / FCU) qua các vùng DT-100: 8, bật / tắt / tạm, truyền thông hai chiều; 
 • Daikin HVAC điều khiển thông qua bảng giao diện (DRCH-R4): 12 khu, bật / tắt / chế độ / temp / quạt, truyền thông hai chiều; 
 • HVAC thông qua IR Generator (HRMS-1181): bật / tắt / chế độ / tạm thời / quạt, truyền thông một chiều; 
 • Giải pháp Kiểm soát Nhiệt độ Kịch bản:điều khiển một lần ánh sáng, rèm, nhiệt độ, báo động và thông minh đầu vào / đầu ra (I / O). 

Ví dụ: Cài đặt kịch bản “Quay lại nhà trong mùa đông” cho ngôi nhà ấm áp và mới mẻ chờ đợi: 
– Nhiệt độ: 26 ℃ từ 20 trước đó dưới chế độ tiết kiệm năng lượng tới UFH; 
– Thông báo: Vào; 
– Cửa trong phòng khách: Mở. 

Giải pháp kiểm soát kịch bản kịch bản

Các kịch bản được cài đặt trước để kiểm soát môi trường sống và các cài đặt môi trường có thể được kích hoạt tự động vào một thời điểm mong muốn. 

 • Kịch bản hàng ngày: Tối đa 20 kịch bản được đặt trước cho một ngày; 
 • Kịch bản nhật ký hàng ngày: Tối đa 8, được đặt tên làm ngày làm việc, ngày lễ, lễ hội, vv 
 • Kịch bản tuần: 7 ngày với các tình huống ngày đặt trước được nhóm lại thành Kịch bản Tuần

Ví dụ về cài đặt kịch bản “Ngày làm việc”
• 7:00 — Kịch bản thức dậy
• 7:45 — Kịch bản rời khỏi nhà
• 17:45 — Kịch bản Về nhà sớm
• 18:00 — Kịch bản Trở về nhà
• 19:00 — Kịch bản “Ăn tối” 
• 20:10 — Kịch bản “TV” 
• 21:00 — Kịch bản “Giấc ngủ trẻ em
• 22:50 — Kịch bản “Giấc ngủ” 

Ưu điểm vượt trội của Giải pháp Nhà thông minh MoMas – Honeywell.

Dễ dàng cài đặt: 
Thiết kế không dây không chỉ làm giảm chi phí cáp lên đến 80 phần trăm mà còn giúp loại bỏ sự bất tiện khi phải thay đổi thiết bị bất ngờ và có thể gây tổn hại đến ngôi nhà. Mặt khác chủ nhà có thể quyết định điều chỉnh các chức năng của các thiết bị nhà thông minh. 

Dễ sử dụng: 
Giao diện người dùng thân thiện – GUI đồ hoạ cung cấp cho người dùng giao diện người dùng ” Bạn – xem – là – bạn – nhận (WYSIWYG); Điều khiển từ xa hoặc thay đổi cài đặt dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, Internet, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào, chẳng hạn như iPhone hoặc chạm vào iPad. 

Dễ duy trì: 
Cập nhật trực tuyến– Người chủ sở hữu có thể dễ dàng cập nhật bất kỳ hệ thống phần mềm yêu cầu trực tuyến; Bảo trì sau bán hàng tiện lợi thông qua dịch vụ từ các đối tác địa phương. Đối tác và chủ sở hữu nhà cũng có thể gửi yêu cầu tới smarthome@honeywell.com hoặc truy cập www.security.asia.honeywell.com để biết thêm thông tin. 

Cuộc sống an toàn.
The MoMas ™ Giải pháp gia đình độc lập Honeywell Giải pháp gia đình thông minh HRIS-1000 Series cho phép xem xét đầy đủ các nhu cầu của chủ nhà về an toàn và bảo mật cũng như bảo vệ tài sản. 

Giải pháp sống Xanh.

Chúng ta đang hướng đến mục tiêu xây dựng một thế giới an toàn hơn, thoải mái hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và Honeywell là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và nghiên cứu sử dụng năng lượng hiệu quả, và MoMas ™ Honeywell Standalone Smart Home Solution cam kết sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà xanh. 
Giải pháp gia đình thông minh MoMas ™ Honeywell HRIS-1000 được thiết kế đặc biệt với một máy dò tiết kiệm năng lượng để giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao lãng phí trong sinh hoạt thường ngày. Nếu máy phát hiện có cảm giác rằng trong một thời gian không có người nào ở trong nhà, hệ thống sẽ tự động tắt đèn hoặc máy điều hòa hoặc giảm nhiệt để tiết kiệm năng lượng.

Giải pháp Nhà thông minh MoMas – Honeywell nằm trong nhóm giải pháp gia đình thông minh HRIS – 1000 được Honeywell nghiên cứu, thiết kế và phát triển riêng dành cho các hộ gia đình. Sự có mặt của Giải pháp Nhà thông minh MoMas – Honeywell đã giúp cuộc sống của các hộ gia đình trở nên tiện nghi và an toàn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *